Barca và R.Madrid đều đang rất “thèm khát” Lemar

Vừa qua nghe được tin Real Madrid cần tuyển thêm tiền đạo và Sergio Aguero là một trong những cái tên hàng đầu đang được Real nhắm đến. Messi đã trực tiếp gọi điện cho người đồng hương Argentina là không nên đặt chân đến Bernabeu. Lời khuyên của Messi giành cho Aguero nên đến Man City cùng vị HLV Pep Guardiola.

Real Madrid còn nhằm đến nhiều cầu thủ khác như Thomas Lemar, cái tên này được coi là mục tiêu hàng đầu của họ hiện tại. Xong khi đó siêu sao người Argentina cũng đề xuất lên đội bóng là cần theo đuổi cái tên này vì theo như anh nói, Lemar có thể hỗ trợ tốt cho anh và Suarez khi không còn Neymar, Iniesta lại không thể đảm bảo trọn vẹn trận đấu vì sức khỏe và tuổi tác.

Messi tung “đạn pháo” vào địch thủ Real Madrid

Lemar có kỹ thuật cá nhân cực kỳ tốt và thuận chân trái vì vậy cái tên này Messi nhằm đến với vị trí trên hàng tiền vệ. Hơn nữa cầu thủ trẻ người Pháp, 21 tuổi này có những quả tạt bóng rất chính xác và hiệu quả để trọ giúp Suarez có thể tìm lại cảm hứng săn bàn.

Hiện tại Barca đang rất thuật lợi ở mùa giải hiện tại, với 11 vòng thi đấu với chuỗi trận bất bại họ có 31 điểm đứng vị trí thứ 1 trên BXH giải VĐQG bóng đá Tây Ban Nha, hơn đội thứ nhì là Valencia 4 điểm và hơn “địch thủ không đội trời chung” là Real Madrid 8 điểm.

Barca và R.Madrid đều đang rất thèm khát Lemar

Sau khi Barcelona mất đi siêu sao người Brazil Neymar cũng chỉ mang về được 2 cái tên chưa hề có danh tiếng như Paulinho và Gerard Deulofeu. Tuy vậy qua 1/ 4 mùa giải, vị HLV Valverde cùng các nhà lãnh đạo đội bóng nhìn nhận không thể mãi chỉ dựa 1 mình vào Messi khi mà Suarez bị ảnh hưởng quá nặng nề từ khi chia tay Neymar.

Đầu tiên Barca theo đuổi Philippe Coutinho, cũng là cái tên mà Neymar từng đề xuất đội bóng nên chiêu nạp. Nhưng Messi lại hoàn toàn không đồng ý với quan điểm này, và hiện tại anh có tiếng nói trong kế hoạch nhân sự thì Coutinho đã không còn là vị trí ưu tiên cho Barcelona.

Messi cho rằng Suarez cần được hỗ trợ và cầu thủ họ đang hướng tới cũng như Real Madrid đang đặt làm mục tiêu số 1 đó là Thomas Lemar.                                                                                                 

Tin liên quan

Vào K8

Đội bóng nào vô địch Premier League 2017/2018

Xem kết quả

Loading ... Loading ...
Chuyên mục