Tiết lộ mới của Mikel Obi quyết định trong sự lựa chọn

John Mikel Obi tiết lộ cách Chelsea đẩy anh ta ra khỏi Manchester United. John Mikel Obi đã tạo ra một cuộc tranh cãi giật gân giữa Manchester United và Chelsea, cho thấy anh đã ký hợp đồng với cả hai CLB trước khi trao cho Roman Abramovich và nói “không” với Sir Alex Ferguson, lần 2.

Sự ra đi cuối cùng của Mikel tới Premier League là một trong những triển vọng mới nhất của bóng đá thế giới đã gây chấn động với nhiều tranh cãi, và kết quả là Chelsea phải trả 4 triệu bảng cho câu lạc bộ mẹ của mình và thêm 12 triệu bảng để bồi thường cho United.

Trở lại năm 2005 cảm xúc của Nigeria đã được United kiềm chế, với Ferguson khát vọng thêm tiền vệ vào hàng ngũ của mình và nuôi dưỡng anh ta trở thành một trong những tài năng xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.

Tiết lộ mới nhất của Mikel Obi về quyết định trong lựa chọn của anh

Sự thay đổi này đã đủ xa so với Mikel, sau một tháng thi đấu thử tại căn cứ Carrington của United, anh đã đưa bút kí vào một hợp đồng tạm thời với Quỷ Đỏ.

Chính Roy Keane đã bảo vệ anh khỏi những rắc rối lớn trong quá trình tập luyện, và cùng với các cầu thủ siêu hạng khác bao gồm Paul Scholes, đồng thời hối thúc Ferguson ký hợp đồng với anh cho câu lạc bộ.

Tiết lộ mới nhất của Mikel Obi về quyết định trong lựa chọn của anh

United đã đưa ra cho anh một hợp đồng trị giá 1,5 triệu bảng Anh cho dù anh chỉ mới rời trường, nhưng sự tham gia của Chelsea đã nhanh chóng báo hiệu những thay đổi.

Sau khi nói chuyện với cả hai đại diện của United và Chelsea, Mikel đã chuyển sang chơi cho đội Lyn Oslo, nơi anh tiếp tục làm nên những điều kinh ngạc – chờ đợi một trong hai đội khổng lồ Premier League liên lạc lại trước khi ký hợp đồng với United.

Một cuộc họp bí mật đã nhanh chóng được sắp xếp với Jose Mourinho, mặc dù đã cam kết trung thành nhưng sẽ khốc liệt đối đầu với United.

Roman Abramovich đã tổ chức sáu chiếc xe để đưa tôi đến đó. Nó giống như một hoạt động quân sự, “Mikel nói trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sun”.

Tin liên quan

Vào K8

Đội bóng nào vô địch Premier League 2017/2018

Xem kết quả

Loading ... Loading ...
Chuyên mục